เมื่อคุณต้องการใช้ DApp คุณต้องเชื่อมต่อกับบัญชีกระเป๋าเงินของคุณ หลังจากเชื่อมต่อแล้ว สถานะการเข้าสู่ระบบจะยังคงอยู่แม้ว่าคุณจะออกจาก DApp แล้วก็ตาม ซึ่งสะดวกต่อผู้ใช้เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณใหม่ในครั้งต่อไป บางครั้งผู้ใช้จำนวนมากอาจลืมถอดการเชื่อมต่อบัญชีกระเป๋าเงินของตน และบาง DApp อาจไม่มีตัวเลือกในการถอดการเชื่อมต่อในอินเทอร์เฟซ ด้วยเหตุผลที่กระเป๋าเงินของคุณอาจเชื่อมต่อกับ DApp หลายตัวพร้อมกัน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดตาม DApp ทั้งหมดที่คุณเชื่อมต่อไว้ แนวทางนี้จะแนะนำวิธีการถอดการเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณจาก DApp ที่เชื่อมต่อไว้ทั้งหมดในครั้งเดียว
สำคัญ: การถอดการเชื่อมต่อกระเป๋าเงินจาก DApp ไม่เท่ากับการยกเลิกหรือถอนการอนุญาตให้ DApp เหล่านั้นใช้กระเป๋าเงินของคุณ การดำเนินการถอดการเชื่อมต่อเพียงแค่ตัดการเข้าสู่ระบบอัตโนมัติของกระเป๋าเงิน แต่ไม่ได้หมายความว่าการอนุญาตจาก DApp ถูกยกเลิก สำหรับความปลอดภัยของสินทรัพย์ของคุณ ยังสำคัญที่จะต้องยกเลิกสัญญาอัจฉริยะที่คุณได้ลงนามและอนุญาตไว้เป็นประจำเมื่อคุณไม่ได้ใช้ DApp บางตัวอีกต่อไป คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกการอนุญาตบน DApp หรือสัญญาอัจฉริยะของบุคคลที่สามสามารถพบได้ที่ ลิงก์นี้
ดังต่อไปนี้คือวิธีการถอดการเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณจาก DApp ที่เชื่อมต่อไว้:
- ไปที่แท็บการตั้งค่าใน SafePal App แล้วคลิก “ล้างแคชเบราว์เซอร์”
- โดยการลบแคช คุณได้ลบแคชของ DApp สำเร็จแล้ว และถอดการเชื่อมต่อบัญชีกระเป๋าเงินของคุณจาก DApp ทั้งหมดที่เชื่อมต่อไว้แล้ว
บทความนี้แปลโดย AI โดยอัตโนมัติเพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น หากมีข้อสงสัย โปรดดูต้นฉบับภาษาอังกฤษ