Khi bạn muốn sử dụng một DApp, bạn cần kết nối nó với tài khoản ví của mình. Sau khi kết nối, trạng thái đăng nhập sẽ được duy trì ngay cả khi bạn đã rời khỏi DApp. Điều này rất thuận tiện vì bạn không cần phải kết nối ví thủ công lần nữa. Đôi khi nhiều người dùng có thể quên ngắt kết nối tài khoản ví của mình, và một số DApp thậm chí không tích hợp tùy chọn ngắt kết nối trên giao diện. Vì ví của bạn có thể được kết nối với nhiều DApp cùng lúc, nên rất khó để theo dõi tất cả các DApp mà bạn đã kết nối. Hướng dẫn này sẽ giới thiệu cách ngắt kết nối ví của bạn với các DApp đã kết nối một lần và mãi mãi.
Lưu ý quan trọng: Ngắt kết nối ví khỏi DApp KHÔNG có nghĩa là hủy bỏ hoặc thu hồi quyền truy cập của DApp vào ví của bạn. Hành động ngắt kết nối chỉ loại bỏ trạng thái đăng nhập tự động, nhưng không có nghĩa là quyền truy cập của DApp đã bị hủy. Để đảm bảo an toàn tài sản, bạn cũng nên thường xuyên thu hồi quyền truy cập vào các hợp đồng thông minh mà bạn đã ký và ủy quyền khi không còn sử dụng một số DApp. Hướng dẫn cách thu hồi quyền truy cập trên các DApp hoặc hợp đồng thông minh bên thứ ba có thể được tìm thấy tại liên kết này.
Dưới đây là cách ngắt kết nối ví của bạn với các DApp đã kết nối:
- Đi đến Tab Cài đặt trong SafePal App và nhấn vào “Xóa bộ nhớ đệm trình duyệt”.
- Bằng cách xóa bộ nhớ đệm, bạn đã thành công xóa bộ nhớ đệm DApp và ngắt kết nối tài khoản ví của mình khỏi tất cả các DApp đã kết nối.
Bài viết này được dịch tự động bởi AI, chỉ để tham khảo. Nếu có nghi ngờ, vui lòng tham khảo bản gốc tiếng Anh.